NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu? Nghe nói là bọc răng sứ kim loại có giá khá rẻ so với các loại răng sứ còn lại. Tôi cũng muốn sử dụng dịch vụ này để bảo toàn chiếc răng bị sâu của mình. Tuy nhiên, tôi muốn biết rõ chi phí cụ thể mình phải chi trả cho dịch vụ này là bao nhiêu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Mỹ Tiên – Quảng Nam)

Chào Mỹ Tiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và nguyện vọng bọc răng sứ kim loại để khắc phục về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ và nắm rõ bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay, chúng tôi xin được tư vấn như sau: 

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay? 1
Răng thẩm mỹ cho nụ cười xinh*

Bọc răng sứ kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ kim loại là hình thức bác sĩ dùng một chiếc răng giả chụp lên cùi răng thật đang mang khiếm khuyết để khôi phục hình dạng ban đầu cho răng thật. Theo đó, chiếc răng này được sản xuất gồm 2 phần là sườn kim loại và mão sứ, có kích thước hình dạng và màu sắc gần giống răng thật. Răng sứ kim loại có độ bền chắc cao và thực hiện chức năng ăn nhai tốt như răng thật.

Nếu việc bạn sở hữu răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, hư hỏng do va chạm hoặc do các bệnh lý răng miệng gây ra làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và hạn chế chức năng răng thì việc bọc răng sứ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bọc răng sứ được còn đánh giá là phương pháp giúp ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng có thể xảy ra, cho bạn một hàm răng khỏe mạnh, hoàn chỉnh.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay? 2
Răng sứ kim loại thực hiện tốt chức năng ăn nhai*

Với quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn, mọi thao tác được diễn ra trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn không cần lo ngại xảy ra biến chứng khi thực hiện dịch vụ. Không chỉ vậy, bọc răng sứ kim loại còn được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng sứ rẻ nhất hiện nay. Vậy cụ thể bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Răng sứ kim loại bao gồm các loại sau: răng sứ titan, răng sứ kim loại thường và răng sứ kim loại quý. Mỗi loại có những tính chất riêng biệt, thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khác nhau nên chi phí cũng có sự chênh lệch. Thông qua nhưng phân tích, tư vấn của bác sĩ tại nha khoa, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất với điều kiện chi trả và nhu cầu của bản thân.

Để thực hiện một dịch vụ bọc răng sứ bằng kim loại, mỗi khách hàng chỉ bỏ ra khoảng 1 – 3.5 triệu đồng. Khi thực hiện bọc răng sứ, khoang miệng của bạn phải đảm bảo sạch khuẩn, răng nướu khỏe mạnh. Do đó, mức chi phí này có thể phát sinh khi khách hàng gặp phải các bệnh lý, các vấn đề khác về răng miệng và cần được điều trị.

Bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu tiền hiện nay? 3
Gặp ngay bác sĩ nha khoa khi răng sứ gặp trở ngại trong quá trình ăn nhai*

Như vậy, với mỗi trường hợp răng miệng, khiếm khuyết về răng và nhu cầu phục hình răng khác nhau của khách hàng quyết định giá thành bọc răng sứ riêng biệt. Để biết chính xác bọc răng sứ kim loại giá bao nhiêu, Mỹ Tiên nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và nhận tư cụ thể. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn kiểm tra và xử lý nhanh các vấn đề nha khoa, bệnh lý răng miệng, cho sức khỏe nha khoa được duy trì ổn định.

Nhiều người thắc mắc làm răng ở đâu tốt - Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho hàm răng của bạn. Từ đó khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại, nhanh chóng sở hữu nụ cười rạng rỡ. Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN