Bọc răng sứ được bao lâu?

Bọc răng sứ được bao lâu? Em muốn thực hiện bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa để khắc phục răng bị gãy nửa chiếc để cải thiện thẩm mỹ và giúp quá trình ăn uống diễn ra tự nhiên hơn. Vì vậy, em muốn tìm hiểu các thông tin về phương pháp này để có sự lựa chọn đúng đắn. Rất mong được nha khoa tư vấn về dịch vụ và giải đáp thắc mắc trên giúp em ạ! (Minh Thư – Bình Tân)

Chào Minh Thư! 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình không may gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Với trường hợp của bạn, có thể nói bọc răng sứ chính là giải pháp khắc phục hợp lý nhất. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bọc sứ cho răng và trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ được bao lâu, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Bọc răng sứ được bao lâu? 1

Bọc răng sứ cải thiện thẩm mỹ và hoàn thiện chức năng răng*

Bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, răng sâu, răng thưa, hô – móm hay mọc lệch lạc ở mức độ nhẹ, răng nhiễm màu nặng… đơn giản, không gây xâm lấn tới cấu trúc mô cơ xương răng, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp này được chỉ định thực hiện sau khi nha sĩ thực hiện thăm khám, phân tích tình trạng răng miệng cụ thể thông qua các thiết bị máy móc, phần mềm hiện đại. Bên cạnh đó, trước khi bọc răng sứ, nha sĩ giúp bệnh nhân làm sạch và giải quyết mọi vấn đề trong khoang miệng, đảm bảo quá trình thực hiện không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào.

Bọc răng sứ được bao lâu? 2

Bệnh nhân có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng*

Răng sứ sau khi được phục hình rất giống với răng thật về hình thể, màu sắc, đồng thời cũng đảm bảo được chức năng nghiền nát thức ăn như răng thật. Tùy thuộc vào từng mức độ khuyết điểm trên răng, nha sĩ chỉ định áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ trước khi bọc sứ phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi thực hiện. Vậy bọc răng sứ được bao lâu?

Bọc răng sứ được bao lâu?

Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa giúp tiết kiệm khá nhiều kinh phí và thời gian cho khách hàng bởi kỹ thuật đơn giản, tiến hành nhanh chóng. Hiệu quả thẩm mỹ và chức năng của răng sứ sau khi được phục hình kéo dài hàng chục năm. Điều này còn tùy thuộc vào từng loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn và chế độ chăm sóc răng miệng của bạn.

Với loại răng sứ cao cấp, khi bệnh nhân tuân thủ mọi nguyên tắc chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của nha sĩ, kết quả bọc răng sứ có thể kéo dài trên 10 năm. Với các loại răng sứ khác, chức năng và hình thể răng đảm bảo được khoảng 4 – 5 năm.

Bọc răng sứ được bao lâu? 3

Cần thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của nha sĩ

 

Như vậy, bọc răng sứ được bao lâu còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn khi thực hiện bọc răng sứ. Minh Thư thân mến, để hiểu rõ hơn về dịch vụ răng sứ cũng như giải bỏ thắc mắc của mình, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ nha sĩ.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp