NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có tác hại gì không? Tôi bị sứt nửa chiếc răng hàm và nó gây ảnh hưởng khá lớn đến chức năng răng cũng như thẩm mỹ gương mặt mỗi khi cười. Chính vì thế, tôi muốn tới trung tâm nha khoa để thực hiện bọc răng sứ, khắc phục các vấn đề gặp phải trên đây. Tuy nhiên, tôi vẫn còn khá lo lắng về phương pháp này, mong được nha khoa tư vấn! Tôi xin cảm ơn! (Bích Duyên – Quận 1, Tp HCM)

Chào chị Bích Duyên!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình gặp phải và gửi thắc mắc bọc răng sứ có tác hại gì không về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Như chị đã biết, bọc răng sứ chính là giải pháp hữu hiệu nhất để phục hình răng hàm bị gãy. Để chị nắm rõ những thông tin cơ bản về phương pháp này cũng như trút bỏ lo lắng có nên bọc răng sứ của mình, nha sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 1
Nên thực hiện thăm khám, bọc răng sứ tại trung tâm nha khoa uy tín

Bọc răng sứ trong trường hợp nào?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng tiên tiến được đông đảo khách hàng ưa chuộng hiện nay. Theo đó, khi gặp phải các trường hợp răng bị sâu, bị nhiễm màu nặng do thức ăn hay thuốc kháng sinh, răng bị thưa – hô- móm – khấp khểnh ở mức độ nhẹ, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ gây cản trở thẩm mỹ và chức năng răng, bệnh nhân sẽ được nha sĩ chỉ định bọc răng sứ.

Trước khi bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa, tùy thuộc vào từng mức độ khuyết điểm trên răng, nha sĩ tiến hành mài nhỏ cùi răng để tạo khoảng trống cho những chiếc răng mới được gắn vào dễ dàng, trùng khít với răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng nhai tốt như răng thật. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế, bệnh nhân có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp thông qua tư vấn của nha sĩ.

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 2
Bọc răng sứ giúp cải thiện thẩm mỹ, chức năng và bảo vệ răng*

Bọc răng sứ có tác hại gì không?

Hiện tại, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu áp dụng bọc răng sứ theo quy trình chuẩn, mọi thao tác đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng. Hơn nữa, trước khi thực hiện bọc răng sứ, bệnh nhân được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, đồng thời nha sĩ cũng sẽ giải pháp mọi vấn đề liên quan trong khoang miệng của bệnh nhân, đảm bảo không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào trong quá trình bọc sứ.

Bệnh nhân có thể yên tâm về vấn đề bọc răng sứ có tác hại gì không bởi phương pháp này bên cạnh cải thiện thẩm mỹ và chức năng răng còn được các chuyên gia nha khoa khuyên áp dụng để bảo vệ răng miệng. Bởi, khi răng bị sứt mẻ, sâu răng, các vi khuẩn càng có điều kiện để xâm nhập, tấn công gây ra các bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến răng, thậm chí gây mất răng nếu không được điều trị kịp thời.

Bọc răng sứ có tác hại gì không? 3
Cần thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà theo hướng dẫn của nha sĩ*

Với những thông tin trung tâm nha khoa chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn chị Bích Duyên đã có lời giải đáp cho thắc mắc bọc răng sứ có tác hại gì không của mình. Ngay lúc này, chị có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe – răng miệng cụ thể và tiến hành bọc răng sứ thông qua tư vấn của nha sĩ.

Răng số 6 mất đi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn nhai của toàn hàm. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng số 6 hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác hỗ trợ, tìm ra giải pháp trồng răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN