NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không khi hoàn thiện?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không? Tôi bị sứt mẻ răng và được khuyên nên thực hiện bọc răng sứ để khắc phục. Tuy nhiên tôi không biết phương pháp này là gì, làm xong có đảm bảo thẩm mỹ không và kết quả duy trì thế nào. Do đó, rất mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc trên đây. Cảm ơn bác sĩ! (Yến Trinh – Quảng Trị)

Chào Yến Trinh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng miệng mình không may gặp phải về tại trung tâm nha khoa, đồng thời gửi thắc mắc bọc răng sứ có được vĩnh viễn không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ cũng như giải bỏ các thắc mắc trên đây, nha khoa chúng tôi xin được đưa ra các thông tin tư vấn như sau:

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không khi hoàn thiện? 1
Bọc răng sứ cho bạn hàm răng đều đặn, trắng răng, nụ cười tự tin*

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không?

Bọc răng sứ là phương pháp được áp dụng nhằm khắc phục các khuyết điểm về hình thể và màu sắc trên răng thông qua thao tác mài cùi răng và gắn mão sứ. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn một trong các dịch vụ: răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, bọc răng sứ kim loại (kim loại thường và kim loại quý) hay bọc răng toàn sứ. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bạn.

Sau khi hoàn thiện quá trình bọc răng sứ, khách hàng được sở hữu hàm răng đều đặn, trắng răng, đạt tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, răng sứ các loại cũng chịu lực tốt, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật, thậm chí tốt hơn. Bên cạnh đó, răng sứ còn thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, thân thiện cơ thể con người nên không gây các biến chứng sức khỏe khi sử dụng.

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không khi hoàn thiện? 2
Răng sứ có độ bền chắc cao, thực hiện tốt chức năng ăn nhai và thẩm mỹ*

Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ có được vĩnh viễn không, theo các chuyên gia nha khoa, mỗi loại răng sứ có đặc tính và độ bền không giống nhau. Có loại răng sứ có tuổi thọ 5 – 10 năm, có loại hàng chục năm hoặc thậm chí có thể kéo dài đến trọn đời nếu bạn có chế độ ăn uống khoa học và chăm sóc răng miệng tốt.

Chăm sóc sau bọc răng sứ như thế nào?

Chính vì bọc răng sứ có được vĩnh viễn không được quyết định dựa trên lựa chọn của khách hàng cũng như cách chăm sóc sau thẩm mỹ của bạn. Do đó, bác sĩ chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng khoa học, cụ thể là:

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không khi hoàn thiện? 3
Áp dụng chế độ ăn uống phù hợp cho răng chắc khỏe*

Chế độ ăn uống

Trong những ngày đầu sau thẩm mỹ, bạn chỉ nên ăn các thức ăn mềm, dễ nuốt, không dùng răng cắn các vật cứng. Sau đó, áp dụng chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để răng miệng và sức khỏe ổn định, không nên dùng thực phẩm dễ gây màu trên răng, các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Cần hạn chế dùng các loại nước có chứa ga, cồn và tránh dùng chất kích thích…

Vệ sinh răng miệng

Thực hiện vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng bằng bàn chải có lông tơ mềm. Ngoài ra, cần sử dụng chỉ nha khoa, làm sạch các thức ăn, mảng bám trên men răng mỗi ngày, sử dụng nước súc miệng làm sạch khuẩn trong khoang miệng thường xuyên. Đồng thời, bạn nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ theo lời khuyên của bác sĩ.

Bọc răng sứ có được vĩnh viễn không khi hoàn thiện? 4
Chế độ vệ sinh răng miệng ảnh hưởng đến tuổi thọ răng sứ*

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Yến Trinh hiểu rõ bọc răng sứ có được vĩnh viễn không. Để có quá trình bọc răng sứ an toàn, khắc phục hiệu quả khiếm khuyết răng, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe cụ thể, đồng thời nhận tư vấn các thông tin về dịch vụ từ bác sĩ.

Trồng răng mất bao lâu? Mỗi phương pháp trồng răng sẽ có thời gian thực hiện khác nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm, các bác sĩ của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn trồng răng nhanh chóng, không xảy ra sai sót gì.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN