NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ có được lâu không ?

Theo dõi trên:

Nhiều người thường nghe đến phương pháp răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan sẽ giúp cho việc phục hình răng đạt hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên cũng không ít người thắc mắc vì không biết phương pháp này có duy trì được thời gian lâu không, nó có tuổi thọ như thế nào… Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi đến các phòng khám nha khoa để điều trị. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào tìm hiểu có nên bọc răng sứ hay không để mọi người có thể tham khảo.

Bọc răng sứ có được lâu không
Bọc răng sứ mang lại nụ cười tươi cho mọi người

Bọc răng sứ là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhật hiện nay được dùng để điều chỉnh và khắc phục những khiếm khuyết ở trên hàm răng của mọi người. Có thể kể dến những trường hợp được chỉ định bọc răng sứ như hiện tượng răng mọc lệch, răng bị nhiễm màu tetracycline, răng sau khi chữa tủy răng thì xuất hiện các lỗ hổng lớn, hay các hiện tượng răng bị sứt mẻ…  thì việc tìm đến phương pháp bọc răng sứ là điều cần thiết nhất.

Bọc răng sứ có đau không ?

Khi mới nghĩ đến việc bọc răng sứ, rất nhiều người có cảm giác sợ đau đớn nên tỏ ra e ngại hay lo lắng hơn trước khi đưa ra quyết định của mình. Nhưng nếu như được trực tiếp đến phòng khám nha khoa uy tín, được nghe bác sĩ nha khoa tư vấn và giải thích về qus trình điều trị thì sẽ không còn cảm giác lo sợ nữa. Bởi lẽ, quá trình bọc răng sứ dược diễn ra trong một phòng khám vô trùng, được thực hiện theo quy trình khép kín theo những tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra. Hơn nữa, với hệ thống máy móc hiện đại cùng tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ thì sẽ tránh được tối thiểu hiện tượng đau nhức khi bọc răng sứ.

Nên bọc răng sứ loại nào?

Bọc răng sứ có được lâu không
Bác sĩ xác định vị trí cần bọc răng sứ

Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ để mọi người có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại phù hợp với mình nhất. Có thể kể đến các loại răng sứ được nhiều người lựa chọn như răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Veneer, răng sứ Venus, răng sứ E.Max… Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nhưng tất cả đều mong muốn mang đến cho bệnh nhân một sự phục hình hàm răng tốt nhất, đảm bảo việc thực hiện chức năng ăn nhai cũng như yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ. Không những thế, những loại răng sứ trên đều nhập khẩu tại Mỹ, Đức, do vậy nó sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ có được lâu không?

Bọc răng sứ có được lâu không
Bọc răng sứ có được lâu không ?

Tùy vào việc chăm sóc của từng người sau khi phục hình răng sứ, trung bình nó sẽ duy trì được từ 15 đến 20 năm, thậm chí có những trường hợp sẽ duy trì vĩnh viễn theo thời gian. Sau khi phục hình, bệnh nhân nên duy trì việc tái khám định kỳ 6 tháng/ lần để bác sĩ kiểm tra vấn đề răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN