NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền? Em bị thưa răng và muốn thực hiện điều chỉnh. Nghe nói hiện nay không cần niềng răng mà vẫn có thể chỉnh sửa được răng thưa với kỹ thuật bọc răng sứ. Vậy mong bác sĩ cho biết phương pháp này có chi phí áp dụng thế nào. Cảm ơn bác sĩ! (Khả Vân – Quận Tân Bình, Tp HCM)

Chào Khả Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ tình trạng răng miệng mình gặp phải cũng như nguyện vọng điều chỉnh răng thưa bằng bọc răng sứ về tại trung tâm. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền cũng như hiểu hơn về phương pháp này, dưới đây là những tư vấn của nha sĩ chúng tôi:

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý? 1
Các trường hợp răng thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Có nên bọc răng sứ có răng thưa?

Với khiếm khuyết răng thưa, bác sĩ thường khuyên bạn nên lựa chọn niềng răng để điều chỉnh. Tuy nhiên, niềng răng là phương pháp áp dụng theo liệu trình 1,5 – 3 năm – thời gian khá lâu. Hơn nữa, việc đeo các mắc cài trên răng cũng gây cho bạn không ít những trở ngại trong quá trình điều trị. Do vậy, không ít người  e ngại niềng răng khi bị thưa răng. Lúc này, bọc răng sứ chính là giải pháp chỉnh răng thưa tối ưu nhất.

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng mão răng sứ được chế tác bằng sứ nguyên chất hoặc kết hợp giữa sứ với hợp chất kim loại. Mão sứ này được thiết kế tinh tế, giống hệt răng thật về màu sắc và hình thể. Theo đó, bạn có thể tìm đến dịch vụ bọc răng sứ khi không may bị gãy răng, răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng bị sâu, chết tủy, răng thưa, răng bị mọc lệch ở mức độ nhẹ hay răng nhiễm màu nặng…

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý?-2
Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền*

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe của khách hàng. Người tham gia vào quá trình bọc răng sứ phải đảm bảo có cơ địa hoàn chỉnh, điều kiện sức khỏe tốt, không mang thai hoặc đang cho con bú. Bên cạnh đó, khi bọc răng cho răng, các vấn đề răng miệng, bệnh lý cần được điều trị trước đó.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý?

Hiện nay, với dịch vụ bọc răng sứ, có rất nhiều loại răng sứ được lựa chọn như: răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, bọc răng sứ kim loại quý, bọc răng sứ không kim loại… Mỗi loại răng sứ đều có đặc tính, mức độ bền chắc, thẩm mỹ riêng biệt. Cũng dựa vào các yếu tố này, chi phí bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền có sự chênh lệch.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hợp lý?-3
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ*

Dưới đây, nha khoa xin cung cấp tới bạn bảng giá các loại răng sứ cụ thể, giúp khách hàng hình dung cụ thể hơn bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền:

Loại răng sứ

Giá tiền

Thời gian bảo hành

Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)

1.000.000 vnđ/ Răng

3 năm

Răng sứ kim loại Titan

2.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ Cr Co 3.5

3.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ toàn sứ zirconia

5.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ toàn sứ zirconia HT

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ Cercon 

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ Cercon HT

6.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ toàn sứ ZoLid

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Bọc răng sứ sinh học trong ngày

5.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ Lava Plus

7.000.000 vnđ/ Răng

15 năm

Răng sứ Scan

7.000.000 vnđ/ Răng

15 năm

– Venner sứ (Mặt dán sứ)

6.000.000 vnđ/ Răng

 10 năm 

– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)

8.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

– Tháo Mão răng

200.000 vnđ/ Răng

 

– Cùi Giả

200.000 vnđ/ Răng

 

Chi phí mỗi dịch vụ nha khoa còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi khách hàng, mức chi phí này có thể phát sinh khi bạn gặp nhiều vấn đề, bệnh lý răng miệng cần điều trị. Do đó, để biết chính xác nhất bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền, Khả Vân nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể hơn từ bác sĩ nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN