NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bọc răng sứ cercon có đắt không so với các răng khác?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cercon có đắt không? Được biết răng sứ cercon có tính thẩm mỹ khá cao và được nhiều người lựa chọn. Em không may bị gãy một phần răng cửa nên cũng muốn phục hình với loại răng này. Mong được bác sĩ tư vấn thông tin trên và cho em biết chi phí cụ thể từng loại răng sứ hiện nay. Cảm ơn bác sĩ! (Quỳnh Nga – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Quỳnh Nga!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng phục hình răng sứ cercon – khắc phục răng cửa bị sứt mẻ của mình về tại trung tâm. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc bọc răng sứ cercon có đắt không cũng như hiểu hơn về loại răng sứ này, nha khoa xin giải đáp như sau:

Bọc răng sứ cercon có đắt không so với các răng khác? 1
Hàm răng chắc khỏe giúp bạn duy trì tốt các hoạt động ăn nhai*

Bọc răng sứ cercon có đắt không so với các răng khác?

Răng sứ cercon là loại răng sứ cao cấp được đánh giá có tính thẩm mỹ vượt trội với màu sắc, hình dạng, kích thước giống hệt răng thật. Loại răng sứ này được chế tạo từ sứ nguyên chất, không pha lẫn các tạp chất kim loại, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, thân thiện và an toàn cho cơ thể con người. Hơn nữa, răng sứ cao cấp cercon còn có độ bền chắc khá cao, thực hiện tốt chức năng ăn nhai hàng chục năm.

Bọc răng sứ cercon, bác sĩ thực hiện mài nhỏ cùi răng mang khiếm khuyết với tỉ lệ phù hợp. Chiếc mão sứ cercon được gắn vào sau đó và cố định trên cùi răng thông qua lớp keo dính nha khoa. Ngay sau khi thực hiện xong, người bệnh có thể ăn nhai bình thường như lúc không bị sứt mẻ răng. Khác với răng sứ titan"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">bọc răng sứ titan, bọc răng sứ cercon có thể đảm bảo thẩm mỹ cho bạn đến hàng chục năm mà không lo ngại viền nướu bị đen.

Bọc răng sứ cercon có đắt không so với các răng khác? 2
Răng sứ cao cấp đạt tính thẩm mỹ cao*

Song, cũng chính vì có quá nhiều ưu điểm vượt trội, so với răng sứ các loại khác, bọc răng sứ cercon có chi phí áp dụng cao hơn. Mọi thông tin về chi phí và quá trình thực hiện phục hình răng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn tại trung tâm nha khoa uy tín. 

Bảng giá bọc răng sứ tổng quát áp dụng tại nha khoa

Để biết bọc răng sứ cercon có đắt không, bạn còn phải xác định cụ thể tình trạng răng miệng của mình. Trước khi tiến hành, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng. Nếu phát hiện còn tồn tại vôi răng hay các bệnh lý răng miệng, bác sĩ xử lý, điều trị sạch sẽ, đảm bảo răng nướu khỏe mạnh. Các kỹ thuật áp dụng điều trị này có thể phát sinh thêm chi phí. 

Bọc răng sứ cercon có đắt không so với các răng khác? 3
Nên lựa chọn thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín*

Dưới đây là bảng chi phí cụ thể từng loại răng sứ áp dụng tại nha khoa năm 2018, quý khách hàng có thể tham khảo:

Loại răng sứ

Giá tiền

Thời gian bảo hành

Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)

1.000.000 vnđ/ Răng

3 năm

Răng sứ kim loại Titan

2.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ Cr Co 3.5

3.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ toàn sứ zirconia

5.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ toàn sứ zirconia HT

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ Cercon 

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ Cercon HT

6.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

Răng sứ toàn sứ ZoLid

5.500.000 vnđ/ Răng

10 năm

Bọc răng sứ sinh học trong ngày

5.500.000 vnđ/ Răng

5 năm

Răng sứ Lava Plus

7.000.000 vnđ/ Răng

15 năm

Răng sứ Scan

7.000.000 vnđ/ Răng

15 năm

– Venner sứ (Mặt dán sứ)

6.000.000 vnđ/ Răng

 10 năm 

– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)

8.000.000 vnđ/ Răng

10 năm

– Tháo Mão răng

200.000 vnđ/ Răng

 

– Cùi Giả

200.000 vnđ/ Răng

 

Trên đây là thông tin tư vấn bọc răng sứ cercon có đắt không nha khoa muốn gửi đến bạn Quỳnh Nga. Để thực hiện phục hình răng cửa sứt mẻ an toàn, hiệu quả tối ưu, nha khoa khuyên bạn nên trực tiếp đến thăm khám sức khỏe, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể về quá trình tiến hành dịch vụ trong trường hợp của mình tại trung tâm nha khoa.

Răng cửa gãy vỡ, rụng sớm sẽ khiến cho hàm răng của bạn mất thẩm mỹ. Nhiều bệnh nhân thắc mắc trồng răng cửa giá bao nhiêu? Tùy vào phương pháp trồng răng bạn lựa chọn mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra chi phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN