NIỀNG RĂNG MẶT TRONG

< 139 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM >

Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ?

Theo dõi trên:

Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ? Niềng răng từ trước đến nay vẫn luôn được xem là một giải pháp tốt nhất cho những người gặp vấn đề lệch lạc về hàm răng. Thông thường những người lớn tuổi sẽ quan tâm đến vấn đề này hơn mà quên mất một điều rằng nếu như khi còn nhỏ, nếu chú ý đến hiện tượng răng mọc lệch lạc này thì kết quả sẽ khả quan hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ tập trung vào việc tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến việc niềng răng thẩm mỹ.

Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật thì phương pháp niềng răng thẩm mỹ cũng có nhiều bước cải tiến đáng kể, mang lại những bước đột phá cho chính những người điều trị. Vậy bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ?

Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ?

Nếu như trước đây, khi thực hiện kỹ thuật niềng răng thì bệnh nhân sẽ sử dụng hệ thống mắc cài tạo lực mạnh để có thể di chuyển vị trí của các răng cần phải điều chỉnh. Với lực do hệ thống mắc cài tạo ra sẽ ít nhiều gây nên cảm giác đau nhức và khó chịu ở trong miệng của bệnh nhân.

Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ?-1
Niềng răng thẩm mỹ*

Còn ngày nay, khi niềng răng thì bệnh nhân sẽ chỉ cần đeo khay bằng nhựa trong suốt ở trong hàm nên rất dễ chịu, thoải mái mà lại không gây đau nhức hay ê buốt nữa. Bác sĩ sẽ dùng một lực kiểm soát nhẹ và liên tục, đồng thời sẽ thực hiện với một khoảng cách đều đặn nên từ đó sẽ giảm thiểu được một cách tối đa những cảm giác khó chịu hoặc bị ê buốt cho bệnh nhân. Không những thế, khi sử dụng phương pháp niềng răng bằng khay niềng thì sẽ giúp cho bệnh nhân không còn phải chịu sự lo lắng về các hiện tượng như tụt nướu hay tiêu xương trong quá trình niềng răng.

Bạn biết gì về “niềng răng” thẩm mỹ
Thiết kế khay niềng thông minh*

Niềng răng có cần nhổ răng không?

Khi kỹ thuật chưa phát triển thì niềng răng sẽ cần phải nhổ răng nhưng hiện nay khi kỹ thuật đã phát triển thì việc niềng răng đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ thì không cần phải nhổ răng nữa, điều này nhận được sự ưa chuộng của hầu hết bệnh nhân.

Niềng răng không nhổ răng chính là điều mà mang lại cho bệnh nhân những hiệu quả cao nhất có thể. Thông qua ca niềng răng, mọi người sẽ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mọi người.

Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ?
Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ?*

Bạn biết gì về niềng răng thẩm mỹ và có muốn sở hữu hàm răng thẳng đều? Hãy liên hệ ngay với trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể nhất về các dịch vụ chỉnh nha khi mắc phải các khiếm khuyết về vị trí răng và khớp cắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN