1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là đẹp tự nhiên?

Theo dõi trên:
Nội dung

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền? Răng tôi vừa bị thưa lại vừa bị nhiễm màu nặng do dùng nhiều thuốc kháng sinh. Tình trạng này khiến tôi thiếu tự tin trong giao tiếp, ngại tiếp xúc và gặp không ít khó khăn trong quá trình ăn uống. Nay tôi có nhu cầu thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa thưa và toàn hàm răng bị nhiễm màu. Mong được bác sĩ tư vấn số tiền tôi cần chuẩn bị để thực hiện dịch vụ! (Ngọc Lan – Long An)

Chào Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng thưa và bị nhiễm màu cũng như nguyện vọng phục hình răng sứ về tại trung tâm nha khoa. Nhằm giúp bạn hiểu rõ có nên bọc răng sứ hay không và 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền, nha khoa xin được tư vấn như sau:

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là đẹp tự nhiên? 1
Răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ cho nụ cười tự tin*

Răng thưa và nhiễm màu có nên bọc sứ?

Răng thưa, răng nhiễm màu đều là những khiếm khuyết gây ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt. Răng thưa được nhận diện là giữa những chiếc răng có kẽ hở, khoảng trống khiến răng không khít đều nhau. Răng thưa khiến gương mặt kém hài hòa và làm thức ăn dễ bị giắt vào răng, khiến quá trình ăn uống kém tự nhiên. Răng bị nhiễm màu là tình trạng màu răng không giống với màu men răng ban đầu hoặc giữa các răng không đều màu nhau. Tình trạng này cũng khiến gương mặt kém thẩm mỹ.

Hiện nay, với răng thưa và răng bị nhiễm màu vẫn có nhiều giải pháp để khắc phục. Tuy nhiên, phương pháp được nhiều khách lựa chọn và được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao nhất vẫn là bọc răng sứ. Đây phương pháp sử dụng mặt sứ giả, dán lên trên bề mặt răng để tạo ra hàm răng trắng sáng và khít đều nhau. Răng sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc tự nhiên giống hệt răng thật.

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là đẹp tự nhiên? 2
Các trường hợp nên thực hiện bọc răng sứ*

Không chỉ vậy, bọc răng sứ còn là phương pháp giúp bạn hoàn thiện chức năng ăn nhai bởi răng sứ thích ứng tốt với môi trường khoang miệng, lại có độ bền chắc cao. Với những chiếc răng trắng sáng và khít đều, việc phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng cũng diễn ra dễ dàng hơn.

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là đẹp tự nhiên? 

Tại nha khoa, chi phí 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền được xây dựng khá khoa học dựa trên điều kiện khách quan và khả năng chi trả của khách hàng. Theo đó, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây: 

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng 
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 


Trước khi thực hiện bọc răng sứ, bác sĩ kiểm tra tình trạng nha khoa tổng quát. Khi phát hiện thấy khoang miệng còn tồn tại các vấn đề nha khoa liên quan, bác sĩ thực hiện điều trị và loại bỏ chúng. Các dịch vụ điều trị này có thể phát sinh thêm chi phí và cộng vào tổng chi phí dịch vụ làm răng sứ.

1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền là đẹp tự nhiên? 3
Có nhiều loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn*

Hy vọng với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, Ngọc Lan đã hiểu hơn về dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ và trút bỏ được thắc mắc 1 hàm răng sứ bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện chi trả của mình, bạn có thể lựa chọn dịch vụ bọc răng với loại răng sứ phù hợp thông qua các tư vấn cụ thể. Do đó, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, nhận chỉ định phục hình răng và các thông tin chính xác nhất từ bác sĩ.