Niềng răng mặt trong ở đâu tốt nhất tphcm ?

 Niềng răng mặt trong là một phương pháp phục hình chỉnh nha an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng khí cụ chỉnh nha là hệ thống mắc cài cố định được gắn vào mặt bên trong của hàm răng. Phương pháp này được đánh giá là một bước tiến mới trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ, giúp bệnh nhân có thể chỉnh nha một cách an toàn, hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng.

Niềng răng mặt trong ở đâu
Hàm răng đều đặn sau khi niềng răng

Quy trình thực hiện kỹ thuật niềng răng mặt trong cũng khá đơn giản, như những phương pháp niềng răng khác. Đầu tiên, bệnh nhân đến gặp bác sĩ để được bác sĩ kiểm tra, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thiết kế mắc cài sao cho phù hợp và khớp với từng bệnh nhân để tạo ra tính chính xác được đảm bảo hiệu quả cao. Kỹ thuật niềng răng mặt trong là một kỹ thuật tương đối hiện đại nên nó đòi hỏi kỹ thuật cao và nhiều yêu cầu hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường khác. Chính vì vậy mà cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bác sĩ phải cao, bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm mới có thể đảm bảo được hiệu quả của phương pháp này mang lại.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong là nó che giấu được mắc cài trong thời gian niềng răng. Vì vậy, kỹ thuật này rất phù hợp đối với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người. Cúng chính vì thế mà nó nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam chúng ta.

Niềng răng mặt trong ở đâu
Bác sĩ thiết kế mắc cài

Niềng răng mặt trong là một giải pháp hoàn hảo, mang đến cho bệnh nhân một nụ cười tươi tắn và tự nhiên. Thời gian để kết thúc ca niềng răng mắc cài mặt trong thường dao động từ 1-2 năm. Trong quá trình niềng răng thì bác sĩ sẽ lên lịch hẹn tái khám định kỳ để kiểm tra tình hình niềng răng như thế nào và xem xét có vấn đề gì để điều chỉnh hay không, nếu có bác sĩ sẽ nhanh chóng xử lý để không ảnh hưởng đến tiến độ khi niềng răng.

Niềng răng mặt trong ở đâu

Niềng răng mặt trong ở đâu ?

Niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mức giá của một ca niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại vật liệu mắc cài bệnh nhân lựa chọn, cấu trúc răng miệng của từng người có phức tạp hay không và thời gian điều trị mất bao lâu. Và đạc biệt phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở nha khoa mà bệnh nhân tìm đến. vì những chỗ uy tín, bác sĩ giỏi, … thì mức giá sẽ cao hơn những phòng khám “dởm”. Trung bình một ca niềng răng mặt trong có giá từ 80 triệu đến 140 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo giá khi bác sĩ kiểm tra răng và tư vấn cho bạn để bạn có thể lựa chọn chính xác hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp