Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu

 Niềng răng bằng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ mang lại kết quả tốt đẹp cho bệnh nhân, giúp họ có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe để khoe nụ cười xinh tươi.

Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu
Hàm răng đều đặn sau khi niềng răng

Nếu như trước đây khi kỹ thuật nha khoa chưa phát triển thì muốn điều chỉnh việc hàm răng mọc lệch lạc, thông thường bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại. phương pháp này cũng mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân và giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. tuy nhiên nó cũng bộc lộ một số yếu điểm như không tạo ra tính thẩm mỹ cao vì mắc cài bị lộ ra ngoài, không những thế nó cũng có khả năng bị nhiễm màu… Để khắc phục những hạn chế đó, giới nha khoa đã cho ra đời phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ.

Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu
Mắc cài sứ có màu trắng trong suốt

Để khắc phục những hiện tượng hàm răng bị lệch lạc, hàm hô vẩu hay móm thì đòi hỏi mọi người cần phải tiến hành điều chỉnh răng hàm sớm. Khi điều chỉnh việc lệch lạc hàm răng sớm thì sẽ giúp cho xương hàm được phát triển cân đối hơn, giúp cho các răng được sắp xếp và điều chỉnh lại theo đúng trật tự và vị trí đã được định sẵn từ trước. Không những thế, khi thực hiện phương pháp niềng răng thì bệnh nhân cũng không cần phải nhổ răng nên từ đó đã tạo ra giá trị thẩm mỹ cho gương mặt, giúp loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm để cho khuôn mặt được trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Niềng răng mắc cài sứ có 2 loại. Đó là:

Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng mắc cài sứ ở Nha khoa Đăng Lưu

– Niềng răng bằng mắc cài sứ cổ điển: màu sắc trắng đục của mắc cài sứ giống như màu sắc của răng thật nên khi bệnh nhân mang mắc cài trong khi niềng răng thì người ngoài rất khó có thể phát hiện ra. Như vậy là phương pháp này đã mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho bệnh nhân. Tuy nhiên, mức giá cho một ca niềng răng bằng mắc cài sứ thường là cao hơn so với kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại hay mắc cài inox.
– Niềng răng bằng mắc cài sứ tự động: Loại mắc cài sứ này được thiết kế rấ tinh tế và hiện đại nên tính hiệu quả mà ní mang lại sẽ cao hơn, đồng thời thời gian niềng răng cũng sẽ được rút ngắn lại. Đồng thời, mắc cài sứ tự động có thêm đặc điểm nữa là nó có thiết kế dây cung hiện đại với nắp trượt tự động nên dây cung được giữ chặt và giúp cho hàm răng di chuyển đều đặn hơn, khít sát hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp