Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Các vấn đề lệch lạc về hàm răng như hàm hô móm, hàm thưa vẩu, hàm khấp khểnh, … đều khiến cho nhiều người cảm thấy bất an và lo lắng. thậm chí có không ít người luôn mặc cảm và tự ti về vấn đề răng miệng của mình. Vì thế, khi phương pháp niềng răng ra đời thì nó chính là chiếc phao cứu tinh cho họ, mang đến cho họ niềm vui trong cuộc sống này. 

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

 
Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật thì việc điều chỉnh tình trạng răng mọc lệch đã trở nên dễ dàng và thực hiện nhanh chóng hơn. Mọi người chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian cùng một khoản tiền chi phí cho ca niềng răng là đã có cơ hội được sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe rồi.
Niềng răng giá bao nhiêu tiền? 1

Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền luôn luôn là vấn đề mà nhiều người thường xuyên thắc mắc và băn khoăn. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết về các kỹ thuật niềng răng được áp dụng tại phòng khám nha khoa Đăng lưu sau đây:
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 28 – 30 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 28 – 40 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 42 triệu.
Niềng răng giá bao nhiêu tiền? 2

Khay niềng răng trong suốt

Ốc Nông Rộng: 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox : 18 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ: 32 – 38 triệu
Niềng răng không mắc cài Pha Lê: 24 – 38 triệu.
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong: 80 – 140 triệu.

Vì sao chọn nha khoa Đăng Lưu để niềng răng?

 
Nha khoa Đăng Lưu từ khi thành lập cho đến nay đã tạo được một vị thế vững chắc trong lòng mọi người: bệnh nhân cũng như giới chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa. Phòng khám nha khoa Đăng lưu đã nhận được sự phản hồi tốt từ bệnh nhân về chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Phòng khám nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ với một trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm.
Niềng răng giá bao nhiêu tiền? 3

Địa chỉ niềng răng uy tín

Đặc biệt với người đứng đầu là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, là người được đào tạo bài bản về kiến thức y học và chỉnh nha. Ngoài ra, ông còn có cơ hội tham gia các khóa đào tạo tại nước ngoài như: chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, chỉnh nha mặt trong tại Paris vào năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH Hong Kong vào năm 2010.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp