Niềng răng cho người trưởng thành hiệu quả không ?

 Chỉnh nha niềng răng là một phương pháp đã trở nên khá phổ biến và thông dụng đối với những trường hợp gặp phải vấn đề hàm răng lệch lạc hay khấp khểnh, hàm hô móm, hàm vẩu hay hàm thưa… Đặc biệt, phương pháp này được ví như là chiếc phao cứu cánh giúp cho những người trưởng thành lấy lại được vẻ đẹp trên gương mặt của mình.

Niềng răng cho người trưởng thành hiệu quả không
Hình ảnh Ca sĩ Hồng Nhung sau khi niềng răng

Thời gian điều trị. Đối với người trưởng thành thì có một điểm khác biệt là do xương hàm đã phát triển một cách ổn định rồi nên thời gian để ca niềng răng đạt được kết quả sẽ kéo dài hơn một chút so với lứa tuổi trẻ em. Tuy nhiên, mức thời gian này cũng chỉ dao động trong vòng 24 tháng mà thôi nên mọi người cũng hoàn toàn yên tâm về điều này.

Tính thẩm mỹ của ca niềng răng mang lại cho bệnh nhân ở lứa tuổi trưởng thành là rất lớn. như chúng ta cũng đều biết khi đã đến tuổi trưởng thành thì yêu cầu về giá trị thẩm mỹ thường được chú trọng hơn cả. và trong kỹ thuật niềng răng cũng vậy, họ luôn mong muốn mang đến một hàm răng đều đặn để tạo nét hoàn mỹ trên gương mặt của mình. Và để đáp ứng nhu cầu này thì việc đến với phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ là điều tất yếu. vậy niềng răng bằng mắc cài sứ có những đặc điểm gì mà lại đáp ứng được yêu cầu này của bệnh nhân.

Niềng răng cho người trưởng thành hiệu quả không

Niềng răng cho người trưởng thành hiệu quả không ?

Thứ nhất, do mắc cài được làm từ chất liệu sứ nên độ bền của nó là rất cao. Thứ hai do mắc cài sứ có màu sắc trong suốt giống như răng thật, nên khi được gắn vào cung hàm thì dường như nó cũng đã được hòa lẫn vào trong hàm răng, người người khi nhìn vào sẽ rất khó có thể phát hiện ra được là mình đang niềng răng. Đây là một đặc điểm tạo nên tính ưu ddierm vượt trội của niềng răng bằng mắc cài sứ, mà không phải phương pháp niềng răng nào cũng có thể đạt được.

Mắc cài mặt trong cũng là một kỹ thuật tân tiến và hiện đại đối với việc chỉnh hình răng thẩm mỹ. đặc biệt với hệ thống mắc cài mặt lưỡi 2D có độ dày 1,3mm nên nó sẽ không tạo ra chấn thương cho lưỡi và niêm mạc của bệnh nhân.

Niềng răng cho người trưởng thành hiệu quả không
Nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Do kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, máy móc hiện đại nên nó cũng có mức giá cao hơn so với một số phương pháp niềng răng khác, trung bình một ca niềng răng mặt trong có giá từ 80-140 triệu đồng. Để biết được chính xác hơn về giá cả thì các bạn nên trực tiếp đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn tận tình. .


Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp