Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu ?

 Ngày nay, nhu cầu được sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe đã là điều khá dễ dàng đối với mọi người. Ai ai cũng muốn tìm ra cho mình một phương pháp niềng răng để khắc phục hàm răng lệch lạc của mình được tốt hơn. Và điều quan trọng không kém nữa là phải tìm ra một phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện ca niềng răng hiệu quả.

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu
Niềng răng trong suốt Invisalign

Các trường hợp niềng răng

Niềng răng là phương pháp sử dụng các hệ thống khí cụ chỉnh nha như mắc cài, khay niềng để gắn vào hàm răng, giúp răng di chuyển đều đặn và nhịp nhàng về những vị trí như mong muốn.

Kỹ thuật niềng răng được áp dụng rộng rãi đối với các các trường hợp hàm răng lệch lạc như: hàm răng hô, hàm răng móm, hàm răng mọc bị lộn xộn, hàm răng thưa… Độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện kỹ thuật niềng răng là từ 9 tuổi đến 12 tuổi. Với người trưởng thành thì thời gian niềng răng có thể sẽ kéo dài hơn vì khi đó xương hàm đã có sự phát triển hoàn thiện nên cứng chắc hơn. Vì thế nên cần phải có nhiều thời gian hơn để tạo ra lực kéo các răng trở về đúng với vị trí mong muốn của nó.

Các phương pháp niềng răng hiện nay

Niềng răng hiện nay đã trở thành một phương pháp khá phổ biến, được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin dùng. Sự khác nhau của các phương pháp niềng răng được thể hiện ở các khí cụ chỉnh nha mà phương pháp đó sử dụng như chỉnh nha cố định với các loại như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài sứ… Với các loại niềng răng này, bác sĩ sẽ gắn dây cung và mắc cài cố định lên bề mặt răng, từ đó tạo lực di chuyển các răng trở về đúng vị trí như đã định sẵn.

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu ?
Bác sĩ thiết kế khay niềng răng

Ngoài phương pháp niềng răng chỉh nha truyền thống thì các phương pháp niềng răng hiện đại mới cũng đã được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội như niềng răng mặt trongniềng răng không mắc cài. Đây được cho là hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ, mang lại nhiều ích lợi và hiệu quả cho bệnh nhân cả trong và sau thời gian thực hiện niềng răng. Với phương pháp niềng răng bằng khí cụ tháo lắp (Invisalign và Clear Aligner) thì bác sĩ sẽ sử dụng các khay trong suốt, ôm sát vào răng, giúp di chuyển các răng đều đặn, từ từ cho đến khi các bạn cảm thấy hài lòng với nụ cười của mình. Hơn nữa, đặc tính trong suốt của hệ thống khay niềng răng nên người ngoài không nhìn thấy rõ được là bạn đang niềng răng. Điều này mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho mọi người trong quá trình niềng răng. Bạn vẫn tự do thoải mái giao tiếp với mọi người xung quanh.

Thời gian niềng răng bao lâu?

Thời gian niềng răng tùy thuộc vào mức độ lệch lạc hàm răng của mỗi người, tuy vậy trung bình sẽ kéo dài từ 12 đến 24 tháng.

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu

Giá niềng răng rẻ và uy tín ở đâu ?

Để biết được cơ sở nha khoa có niềng răng giá rẻ và uy tín bạn có thể tìm đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp