Có nên bọc răng sứ cho răng sâu ?

Sâu răng là một bệnh lý thường gặp ở tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính hay địa vị xã hội. Sâu răng có thể xuất hiện ở phụ nữ hay đàn ông, ở trẻ em hay người già… tất cả đều có ngua cơ bị bệnh. Khi bị sâu răng nếu ở mức độ nhẹ thì có thể dễ dàng khắc phục với những phương pháp như trám răng. nhưng nếu như sâu răng đã phát tác nặng hơn thì lúc này đây bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân là thực hiện phương pháp bọc răng sứ sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Có nên bọc răng sứ cho răng sâu ?
Sâu răng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người

Sâu răng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, nó khiến cho nhiều người bị đau nhức răng, thậm chí là phát sốt. Thông thường khi gặp phải bệnh lý răng sâu thì mọi người thường nghĩ ngay đến phương pháp trám răng để khắc phục điều này. Tuy nhiên trám răng chỉ là một giải pháp tạm thời mà thôi, nó không bảo tồn được tuổi thọ của chiếc răng sau khi phục hình. Như vậy, sau khi trám răng rồi thì người bệnh vẫn phải đối mặt với nguy cơ răng bị sứt mẻ, gãy rụng một cách bình thường, và vẫn có thể bị sâu răng quay trở lại. Chính vì vậy, cần phải tìm ra một giải pháp khác tân tiến hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn. Và bọc răng sứ chính là bảo bối đó, mang đến cho mọi người một hàm răng chắc khỏe và đạt độ thẩm mỹ cao.

Có nên bọc răng sứ cho răng sâu ?
Bác sĩ xác định chính xác vị trí sâu răng

Khi tiến hành bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ kiểm tra một cách kỹ lưỡng và cẩn thận với thiết bị máy móc hiện đại. Sau khi đã xác định được chính xác bệnh lý thì bác sĩ sẽ bàn bạc với bệnh nhân để đi đến quyết định cuối cùng về giải pháp cũng như liệu trình thực hiện. Nếu thống nhất về phương pháp bọc răng sứ thì bác sĩ cũng sẽ tư vấn các loại răng sứ mà bệnh nhân có thể lựa chọn cho trường hợp của bản thân mình. Tùy vào điều kiện kinh tế mà chọn loại răng sứ phù hợp nhất.

Có nên bọc răng sứ cho răng sâu ?
Có nên bọc răng sứ cho răng sâu ?

Cùng với tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ luôn mang đến cho bệnh nhân một kết quả phục hình tốt nhất. Không những thế, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại thì ca phục hình răng sứ sẽ luôn đảm bảo sự chính xác và đảm bảo độ an toàn một cách tuyệt đối nhất. Từ đây, bạn sẽ tự tin dạo phố, khoe nụ cười tự tin, tỏa sáng cùng bạn bè và người thân.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp