Chi phí niềng răng mặt trong

 Niềng răng mặt trong là một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả,mang đến cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Vậy, kỹ thuật này được thực hiện theo một quy trình như thế nào vào nó có mức giá bao nhiêu , các bạn hãy theo dõi những nội dung sẽ được viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Chi phí niềng răng mặt trong
Điểm khác biệt của niềng răng mặt trong

Niềng răng bằng hệ thống khí cụ chỉnh nha là mắc cài mặt trong có một điểm khác biệt hơn so với những phương pháp niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài, đó là do mắc cài được gắn chắc chắn vào mặt trong của hàm răng (thay vì gắn vào mặt ngoài như những phương pháp khác), nên nó mang đến cho bệnh nhân giá trị thẩm mỹ khá cao. Khi gắn mắc cài vào mặt trong của cung hàm thì nó được giấu kín và việc kiểm soát lực kéo của mắc cài chính xác hơn nên mang đến kết quả niềng răng tốt nhất.

Để ca niềng răng mặt trong đạt kết quả thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, thâm niên trong nghề và có kinh nghiệm mới chỉnh nha đạt được hiệu quả nhất.

Để niềng răng mắc cài mặt trong đạt hiệu quả thì cần phải áp dụng công nghệ hiện đại như công nghệ niềng răng mắc cài 3M GSL. Công nghệ hiện đại này do bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện Forsyth, Hoa Kỳ nghiên cứu thành công và ứng dụng. Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong 3M GSL:

Chi phí niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong đảm bảo thẩm mỹ

– Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt cả trong thời gian điều trị niềng răng.

– Giúp răng được nắn chỉnh đều đặn.

– Quy trình chỉnh nha đảm bảo đúng tiến độ nhờ mắc cài linh động 3M Unitek Gemini.

– Khả năng dịch chuyển răng rất ổn định, tương thích với xương hàm trên. Sau khi kết thúc điều trị răng và xương phát triển bình thường.

Giá niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Do yêu cầu kỹ thuật cao nên niềng răng mặt trong cũng cần phải có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại hơn so với các kỹ thuật niềng răng truyền thống.

Mức chi phí cụ thể đối với gói niềng răng mặt trong dao động trong khoảng 80 – 140 triệu nhưng còn tùy thuộc vào cấu trúc răng và thời gian điều trị của từng người khác nhau.

Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để bác sĩ thực hiện niềng răng đúng yêu cầu, thẩm mỹ và an toàn cho bạn. Một bác sĩ tận tâm sẽ theo dõi quốt thời gian điều trị của bạn và kiểm tra xem có những vấn đề gì cần chỉnh sửa hay không, nếu có sẽ điều chỉnh kịp thời.

Nieng-rang-co-dau-khong-1

Sau khi mang mắc cài vào bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng cho hiệu quả và có chế độ vệ sinh răng miệng, ăn uống hợp lý để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt hơn và không ảnh hưởng đến mắc cài.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp