Cấy ghép răng implant ở đâu tốt an toàn uy tín nhất ?

Để phục hình lại một cách hoàn hảo nhất hàm răng gặp thương tổn như sứt mẻ hay gãy rụng thì cho đến nay phương pháp cấy ghép implant vẫn luôn được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, điều mà làm cho hầu hết mọi người đều băn khoăn là không biết thực hiện kỹ thuật Cấy ghép răng implant ở đâu tốt an toàn uy tín và ca cấy ghép implant giá bao nhiêu. Và để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây sẽ tập trung đi sâu vào tìm hiểu những vấn đề liên quan đến kỹ thuật cấy ghép implant.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt
Hàm răng sau khi phục hình bằng implant

Nếu như những kỹ thuật phục hình răng khác thì khi làm bác sĩ sẽ phải tiến hành mài răng. Vì vậy mà việc bảo tông răng thật sẽ bị hạn chế đi ít nhiều. Hơn nữa, yêu cầu về độ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai sẽ không được đảm bảo. Và kỹ thuật cấy ghép implant sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu trên một cách tốt nhất. Với phương pháp này thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh, đồng thời nó cũng không gây tổn hại cho mô xương và đặc biệt là khả năng bảo tồn răng thật rất tốt. Do vậy mà giới chuyên môn cũng như đông đảo bệnh nhân trên toàn thế giới đều đánh giá tính ưu việt của phương pháp này và lựa chọn nó như là một điều hiển nhiên nhất.

Để có kết quả cấy ghép implant tốt nhất thì yếu tố tiên quyết chính là việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Để đánh giá chất lượng của một cơ sở nha khoa thì chúng ta sẽ dựa vào những tiêu chí sau đây:

Thứ nhất, máy móc hiện đại.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt
Hệ thống máy móc hiện đại

Như chúng ta đều biết thì hệ thống máy móc hiện đại là yếu tố có tác dụng rất lớn đối với việc thực hiện ca cấy ghép impant, dảm bảo cho nó đạt được kết quả thành công mỹ mãn. Có thể kể đến một số máy móc chuyên dụng hiện đại phục vu cho ca cấy ghép implant như: máy chụp phim X- Quang cắt lớp 3 chiều. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác hơn các bước khảo sát xương hàm, xác định đúng chất lượng của xương hàm để từ đó đưa ra quyết định xem nó có đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép implant hay không. Không những thế máy chụp phim X- Quang còn giúp phân tích cắt lớp cũng như xác định chính xác vị trí của các dây thần kinh. Từ đó giúp cho ca cấy ghép chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thứ hai, là hệ thống vô trùng tuyệt đối

Yếu tố này cũng đóng vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của các kỹ thuật nha khoa nói chung và cấy ghép implant nói riêng. Đó là một môi trường vô trùng tuyệt đối với việc các dụng cụ chuyên dụng luôn được khử trùng và chỉ được sử dụng một lần duy nhất cho 1 bệnh nhân riêng.

Thứ ba, sử dụng máy móc khử trùng theo đúng quy định

Thứ tư, là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và tốt về đạo đức nghề nghiệp.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?

Phòng khám nha khoa Đăng Lưu sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bệnh nhân để mang đến một kết quả hoàn hảo nhất. Muốn biết ca cấy ghép implant giá báo nhiêu, các bạn có thể đên trực tiếp phòng khám Nha khoa Đăng Lưu để được tham khảo và tư vấn trực tiếp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp